Tư vấn sức khỏe miễn phí: (02)74 3685 999 - 0889 453 953

Thời gian làm việc: THỨ 2 - CN | 8h00 - 20h00

Có thể bạn quan tâm:

Tại sao không thể xuất tinh được?

Việc có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục là mong muốn của rất nhiều nam giới khi bị xuất tinh sớm. Thế nhưng, với một số trường hợp không thể xuất tinh lại khiến nam giới không thể đạt được khoái cảm tình dục và cũng không còn ham muốn tình dục.

TẠI SAO KHÔNG THỂ XUẤT TINH ĐƯỢC?

 Không thể xuất tinh là hiện tượng không phổ biến như xuất tinh sớm và cũng có rất ít nam giới gặp phải tình trạng này. Thông thường, khi quan hệ tình dục đạt đỉnh thì nam giới sẽ xuất tinh. Việc không thể xuất tinh khiến nam giới không còn khoái cảm và sinh ra tâm lý chán nản, và mất dần ham muốn tình dục.

Không thể xuất tinh khiến nam giới không còn ham muốn tình dục

 Hiện tượng không thể xuất tinh ở nam giới có thể được chia thành hai loại:

 Không xuất tinh nguyên phát: là tình trạng nam giới chưa từng xuất tinh một lần nào khi quan hệ.

 Không xuất tinh thứ phát: là tình trạng trước kia nam giới có thể xuất tinh khi quan hệ nhưng vì một nguyên nhân nào đó khiến cho nam giới không thể xuất tinh dù có gắng bằng mọi cách cũng không thể xuất tinh ra được.

 Trên thực tế, không thể xuất tinh còn gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng hơn cả việc xuất tinh sớm. Bởi tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến rối loạn cương dương, viêm tuyến tiền liệt, nguy cơ vô sinh xảy ra cũng rất cao.

KHÔNG XUẤT TINH ĐƯỢC NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU?

 Tình trạng không thể xuất tinh chủ yếu là do các nguyên nhân như:

 Nguyên nhân tâm lý: Khi nam giới căng thẳng kéo dài hoặc áp lực công việc, hoạt động tình dục bị kìm hãm trong thời gian dài, không có hứng thú khi quan hệ tình dục, cảm thấy không thoải mái khi quan hệ chính là những yếu tố dẫn đến tình trạng không thể xuất tinh.

 Nguyên nhân bệnh lý:

 >> Tổn thương thoái hóa ở tủy sống và dây thần kinh tiểu khung: Với những nguyên nhân này nam giới vẫn có ham muốn tình dục nhưng chậm xuất tinh, sự dẫn truyền của dây thần kinh cảm giác thường yếu hoặc chức năng của thần kinh vận động bị liệt. Việc sử dụng các loại thuốc an thần quá nhiều có thể khiến cho nam giới không thể xuất tinh.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng không thể xuất tinh

 >> Xuất tinh ngược dòng: khi những sợi thần kinh trung gian ở cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt bị tổn thương làm cho các cơ vòng ở khu vực này mất đi chức năng co thắt gây ra tình trạng xuất tinh ngược vào bàng quang.

 >> Ống phóng tinh bị tắc: Đây là hậu quả của tình trạng viêm niệu đạo sau, trường hợp này rất hiếm và thường là do bẩm sinh.

 Khi gặp tình trạng không xuất tinh được nam giới nên tìm găp các sĩ nam khoa để được thăm khám và hỗ trợ điều trị. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Đại Tín đang là địa chỉ uy tín trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa trong đó có hiện tượng không thể xuất tinh hiệu quả.

 Vậy nên khi có triệu chứng không thể xuất tinh nam giới đừng e ngại mà phải nên nhanh chóng đến ngay Phòng khám Đa khoa Đại Tín được hỗ trợ điều trị nhanh chóng. Mọi thắc mắc có thể liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng: (027) 43 685 999  hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn bác sĩ<< để được hỗ trợ nhanh chóng, cụ thể.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa tỉnh Bình Dương đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

 • Social fixed
 • Social fixed
 • Social fixed