Tư vấn sức khỏe miễn phí: (02)74 3685 999 - 0889 453 953

Thời gian làm việc: THỨ 2 - CN | 8h00 - 20h00

Có thể bạn quan tâm:

Khi nào cần xét nghiệm tinh trùng?

     Xét nghiệm tinh trùng là một trong những xét nghiệm nam khoa rất quan trọng, nhằm giúp phái mạnh kiểm tra chính xác khả năng sinh sản của bản thân và nguy cơ mắc các bệnh lý nam khoa khác. Vậy khi nào cần xét nghiệm tinh trùng? Hãy cùng tìm hiểu những vấn đề này thông qua bài viết dưới đây.

KHI NÀO CẦN XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG

     Bên cạnh những yếu tố liên quan đến thói quen sinh hoạt, môi trường sống và làm việc, thì tỷ lệ vô sinh nam ngày càng tăng cao. Bởi vấn đề liên quan đến tinh trùng như tinh trùng dị dạng, tinh trùng yếu hay không có tinh trùng.

     Chính lúc này, việc thực hiện xét nghiệm tinh trùng chính là cách để biết chính xác nguyên nhân gây vô sinh hay bệnh nam khoa nguy hiểm. Các bác sĩ nam khoa cảnh báo cho biết, nam giới khi thấy nghi ngờ về khả năng sinh sản của mình có thể tiến hành xét nghiệm tinh trùng.

     Ngoài ra, trong quá trình khám vô sinh hoặc khám sức khỏe tiền hôn nhân, nam giới cũng sẽ được các bác sĩ chỉ định thực hiện xét nghiệm tinh trùng.

     Qúa trình xét nghiệm tinh dịch đồ khá đơn giản và chi phí phải chăng tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín.

Quá trình xét nghiệm tình trùng tại Phòng khám Đa khoa Đại Tín

XÉT NGHIỆM TINH TRÙNG KẾT QUẢ CHÍNH XÁC TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TỈNH BÌNH DƯƠNG

     Khi thực hiện xét nghiệm tinh tùng thì bệnh nhân có thể biết sức khỏe sinh sản của mình và căn bệnh nam khoa nào đang tìm ẩn đe dọa sức khỏe namg giới. Sau đó, bệnh nhân kịp thời hỗ trợ điều trị tránh biến chứng nguy hiểm.

     Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Đại Tín là một trong những cơ sở y tế uy tín trong việc thực hiện thăm khám, xét nghiệm tinh trùng với kết quả chính xác cao trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng như những tỉnh thành lân cận.

    Phòng khám Đa khoa Đại Tín với đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, luôn hết mình vì bệnh nhân. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại đảm bảo mang đến kết quả xét nghiệm tinh trùng chính xác.

     Kết quả xét nghiệm có ngay trong ngày bệnh nhân không phải chờ đợi lâu, kết quả xét nghiệm bảo mật an toàn, tránh rò rĩ thông tin gây bất lợi cho bệnh nhân.

     Mọi chi phí xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh nam khoa tại phòng khám luôn được công khai minh bạch và rất phải chăng.

Phòng khám Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ thăm khám nam khoa uy tín tại Bình Dương

     Những điều trên đã cho thấy Phòng khám Đa khoa Đại Tín là địa chỉ xét nghiệm tinh trùng chính xác và uy tín, nên bệnh nhân cứ an tâm đến với chúng tôi.

 

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa tỉnh Bình Dương đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

  • Social fixed
  • Social fixed
  • Social fixed