Tư vấn sức khỏe miễn phí: (02)74 3685 999 - 0889 453 953

Thời gian làm việc: THỨ 2 - CN | 8h00 - 20h00

Có thể bạn quan tâm:

Có nên tiến hành gắn bi dương vật?

      Để tăng kích thước cho “cậu nhỏ” thì nhiều đấng mày râu tìm đến sự giúp đỡ của y học, tiến hành thủ thuật gắn bi dương vật. Nhưng về độ an toàn và chính xác của phương pháp này thì còn rất nhiều nam giới hoài nghi.

 Để giải quyết những khúc mắc đó, các bác sĩ Phòng Khám Đa khoa Đại Tín sẽ chia sẻ một số thông tin về phương pháp gắn bi dương vật để nam giới có thể nắm rõ hơn.

Có nên gắn bi dương vật hay không?

PHƯƠNG PHÁP GẮN BI dương vật LÀ GÌ?

 Gắn bi dương vật là làm tăng kích thước “cậu nhỏ” bằng cách gắn bi vào dương vật nam giới, cụ thể là đặt bi vào cạnh các dây thần kinh cương dương. Phương pháp này khắc phục được nhược điểm của những “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn và cải thiện đáng kể đời sống tình dục cho nam giới.

CÓ NÊN TIẾN HÀNH THỦ THUẬT GẮN BI dương vật?

 Hiện nay, với sự phát triển của nền y học hiện đại thì gắn bi vào dương vật được thực hiện một cách nhanh chóng, khoảng từ 25 đến 30 phút.

 Hơn thế nữa, khi tiến hành ở những cơ sở uy tín, chất lượng như Phòng Khám Đa khoa Đại Tín, có đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến thì việc gắn bi dương vật sẽ an toàn, không có nguy hiểm, mang lại độ chính xác và thẩm mỹ cao cho phái mạnh.

Ưu điểm của phương pháp gắn bi vào dương vật này là:

 Nam giới cảm thấy hài lòng, thỏa mãn sau khi lắp bi thành công.

 Lấy lại được sự tự tin, phong độ trong chuyện giường chiếu.

 Tăng khoái cảm, thỏa mãn được bạn tình.

Gắn bi dương vật tăng khoái cảm tình dục cho nam giới

 Sau khi gắn bi vào dương vật, nếu nam giới không có nhu cầu dùng nữa thì có thể đến phòng khám để tiến hành tháo bi một cách an toàn và được các bác sĩ hướng dẫn bảo quản.

 Tại Phòng Khám Đa khoa Đại Tín, phương pháp gắn bi vào dương vật sẽ được thực hiện theo một quy trình an toàn. Sau khi thực hiện thủ thuật khoảng 3 tuần, nam giới có thể quan hệ bình thường.

 Mọi quy trình thực hiện gắn bi dương vật tại đây, có độ an toàn , thực hiện nhanh chóng, ít đau, và không có biến chứng xảy ra.

 Sau khi lắng nghe những chia sẻ của các bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa khoa Đại Tín về phương pháp gắn bi dương vật, hy vọng nam giới sẽ có cái nhìn chính xác hơn về phương pháp này.

 Vì vậy, nếu còn thắc mắc nào liên quan đến phương pháp gắn bi dương vật, thì nam giới hãy gọi điện ngay qua số  (027) 43 685 999  hoặc nhấp chuột vào mục >>Tư vấn trực tuyến<< để được các bác sĩ của chúng tôi trao đổi, giải đáp cụ thể.

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa tỉnh Bình Dương đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

 • Social fixed
 • Social fixed
 • Social fixed