Tư vấn sức khỏe miễn phí: (02)74 3685 999 - 0889 453 953

Thời gian làm việc: THỨ 2 - CN | 8h00 - 20h00

Có thể bạn quan tâm:

Các phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả hiện nay

 Viêm tuyến tiền liệt tuy không phải là bệnh nguy hiểm nhưng lại mang đến nhiều phiền toái và biến chứng nếu như không được hỗ trợ điều trị đúng cách. Đã có nhiều trường hợp bệnh viêm tuyến tiền liệt do hỗ trợ chữa trị không đúng cách nên dẫn đến các biến chứng nặng nề. Do đó, cần phải hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng các phương pháp hiệu quả và an toàn.

BỆNH VIÊM tuyến tiền liệt – CĂN BỆNH PHIỀN TOÁI VÀ NHIỀU BIẾN CHỨNG

 tuyến tiền liệt là cơ quan nằm ở cổ bàng quang, bao quanh đoạn đầu của niệu đạo và đặc biệt chỉ có ở nam giới. tuyến tiền liệt có chức năng sản xuất tinh dịch cùng một số chất có trong tinh dịch, nuôi dưỡng, vận chuyển tinh trùng và đồng thời giúp kiểm soát nước tiểu.

 Một khi tuyến tiền liệt bị viêm sẽ ảnh hưởng lớn đến chất lượng tinh dịch và việc bài tiết nước tiểu.

 Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, viêm tuyến tiền liệt là tình trạng viêm nhiễm xảy ra tại tuyến tiền liệt. Đối tượng dễ mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt thường là: nam giới tuổi trung niên và có quan hệ tình dục, người có tuyến tiền liệt to, bị sỏi thận, nhiễm trùng đường tiểu, hẹp bao quy đầu,…

Bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

 ► Viêm tuyến tiền liệt được phân thành 3 loại, cụ thể như sau:

 + Viêm tuyến tiền liệt cấp tính do vi khuẩn

 - Nguyên nhân: Do vi khuẩn hại xâm nhập từ niệu đạo, là hậu quả của các bệnh viêm nhiễm khác như nhiễm trùng niệu đạo, nhiễm trùng đường tiểu, nhiễm trùng đường sinh dục,...

 - Biểu hiện: Các triệu chứng thường xuất hiện đột ngột như sốt, ớn lạnh như bị cúm, đau ở vùng tuyến tiền liệt, đau thắt lưng, đau vùng sinh dục, tiểu dắt, tiểu nhiều lần, tiểu đau rát, đôi khi trong nước tiểu, trong tinh dịch có lẫn máu, bị đau khi xuất tinh, thậm chí là bí tiểu ở trường hợp nặng,…

 - Biến chứng: Nếu không có cách chữa viêm tuyến tiền liệt hiệu quả sẽ có thể dẫn tới apxe tuyến tiền liệt, nhiễm trùng máu, bí tiểu cấp tính, viêm nội mạc cơ tim, viêm mào tinh hoàn,…

 + Viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn

 - Nguyên nhân: Chủ yếu là do vi khuẩn xâm nhập sau khi quan hệ tình dục, thường là vi khuẩn E.coli và các loại vi khuẩn ít gặp hơn như chlamydia, vi khuẩn lậu,…

 - Biểu hiện: Triệu chứng gần giống như viêm cấp tính nhưng phát triển chậm hơn, chỉ sốt nhẹ, tiểu đêm nhiều lần, các cơn đâu xuất hiện cách quãng từng đợt,…

 - Biến chứng: Tùy thuộc vào vị trí viêm nhiễm mà viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn có những biến chứng khác nhau. Nếu viêm ở chỏm tuyến tiền liệt sẽ gây xơ cứng cổ bàng quang, tiểu khó. Nếu viêm ở vùng đáy tuyến tiền liệt sẽ gây ra những cơn đau đớn, chảy mủ liên tục, đôi khi còn bị hoại tử, vôi hóa chỗ viêm, xuất tinh ra máu,…

 + Viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn

 - Nguyên nhân: Rất khó xác định nguyên nhân.

 - Biểu hiện: Triệu chứng giống với viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn nhưng hầu như không bị sốt. Nhưng khi làm xét nghiệm sẽ không thấy vi khuẩn trong nước tiểu và trong dịch tuyến tiền liệt mà có khi sẽ phát hiện mủ trong nước tiểu.

 - Biến chứng: Nếu không chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn sớm sẽ có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm tuyến tiền liệt mãn tính do vi khuẩn.

 Khuyến cáo:

 Bệnh viêm tuyến tiền liệt rất khó nhận biết và phát hiện vì triệu chứng của nó rất giống với một số bệnh viêm nhiễm khác như viêm bàng quang, viêm niệu đạo,…

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM tuyến tiền liệt HIỆU QUẢ BẰNG NHỮNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

 Tùy thuộc vào loại viêm tuyến tiền liệt, mức độ bệnh và thể trạng sức khỏe của người bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa viêm tuyến tiền liệt tương ứng.

  Hiện nay, có các phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt như sau:

 ► Dùng thuốc kháng sinh

 - Thông thường, bệnh viêm tuyến tiền liệt sẽ được hỗ trợ điều trị bằng thuốc kháng sinh kết hợp với các loại thuốc giảm đau, giúp dễ đi tiểu,...

 - Để đảm bảo hiệu quả thì liều lượng và cách dùng sẽ được chỉ định bởi bác sĩ chuyên khoa. Đồng thời, người bệnh cần phải thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ về chế độ nghỉ ngơi, ăn uống, chế độ kiêng cử,…

 - Người bệnh không được tự ý mua thuốc về dùng vì có thể sẽ dẫn đến các tác dụng nguy hiểm đến sức khỏe.

 - Tuy nhiên, vì mô tuyến tiền liệt cản trở kháng sinh thâm nhập vào nên việc hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng thuốc kháng sinh sẽ phải kéo dài, tốn nhiều thời gian và dễ bị tái phát trở lại,…

 ► Liệu pháp vật lý

 - Đối với một số trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định chữa viêm tuyến tiền liệt bằng liệu pháp vật lý như: các bài tập thể dục đặc biệt, kỹ thuật kiểm soát phản hồi sinh học, tắm ngồi, xoa bóp tuyến tiền liệt,…

 - Những liệu pháp vật lý này có thể giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh viêm tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả thì cần phải tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ.

 ► Hệ thống CIS cải tiến

 Đây là phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn. Các bác sĩ sẽ tiến hành hỗ trợ điều trị bằng nguồn nhiệt cao nhưng không xâm nhập vào cơ thể. Thông qua nguồn nhiệt này sẽ giúp hồi phục chức năng của tuyến tiền liệt.

 ► Hệ thống ZYT cải tiến

 - Hệ thống ZYT trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả bằng cách sử dụng thông minh nguồn năng lượng điện trường tập trung giúp làm phục hồi tế bảo tổn thương, thúc đẩy lưu thông máu, làm căng tuyến tiền liệt và dần dần hồi phục lại.

 - Phương pháp này có phạm vi hỗ trợ điều trị rộng, có thể áp dụng đối với tất cả các loại viêm tuyến tiền liệt.

 - Đặc biệt, bằng việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu mới nên sẽ ít gây đau, ít chảy máu, hiệu quả cao, nhanh hồi phục và hạn chế tái phát trở lại,…

 ► Phương pháp Poly Energy cải tiến mới

 - Nguyên lý hoạt động của phương pháp Poly Energy cải tiến mới này là dựa trên sự tác động qua lại giữa vi sóng và sinh vật bằng hiệu ứng chịu nhiệt và không chịu nhiệt.

 - Lúc này, thân nhiệt người bệnh sẽ tăng cao, các tế bào xảy ra phản ứng sinh lý, mạch máu giãn ra, làm tăng lượng máu lưu thông, tăng tính thẩm thấu, thúc đẩy trao đổi chất nên sẽ đào thải độc tố, vi khuẩn ra khỏi cơ thể nhanh hơn.

 - Từ đó, bệnh viêm tuyến tiền liệt sẽ được cải thiện, những vùng bị hoại tử sẽ teo lại, người bệnh thoát nhanh những cơn đau và trở về trạng thái bình thường.

 - Có thể nói, đây chính là phương pháp hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả cao và tiên tiến được nhiều chuyên gia khuyên dùng.

 ► Phương pháp CRS cải tiến theo công nghệ Mỹ

 - Phương pháp này sử dụng các thiết bị siêu dẫn hiện đại nên có khả năng định vị chính xác vùng bị viêm, không làm ảnh hưởng đến các vùng khác. Cũng chính nhờ thiết bị siêu dẫn này nên các loại thuốc chữa viêm tuyến tiền liệt sẽ được đưa tới chính xác vùng bệnh và phát huy hiệu quả cao.

 - Đồng thời, phương pháp này còn có khả năng giúp cơ thể người bệnh tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn được sự tấn công trở lại của vi khuẩn gây bệnh.

 - Hiện tại, phương pháp này cũng đang được giới chuyên môn đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn trong việc chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt.

  Do đó, người bệnh nên sáng suốt lựa chọn phương pháp trị viêm tuyến tiền liệt để vừa đảm bảo hiệu quả hỗ trợ điều trị vừa đảm bảo an toàn và hạn chế khả năng tái phát trở lại.

 Chi phí hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt ra sao?

 Ắt hẳn nam giới nào cũng lo lắng về vấn đề chi phí phục vụ việc thăm khám và chữa viêm tuyến tiền liệt. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như: nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh, phương pháp hỗ trợ chữa trị, nơi hỗ trợ chữa trị,…

 Nếu muốn biết cụ thể mức chi phí này thì đòi hỏi người bệnh cần phải đi tới trực tiếp cơ sở y tế để được thăm khám cụ thể.

ĐỊA CHỈ THĂM KHÁM VÀ HỖ TRỢ CHỮA TRỊ VIÊM tuyến tiền liệt HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG

 Hiện nay, trên địa bàn Bình Dương có rất nhiều cơ sở y tế thực hiện thăm khám và chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt. Thế nhưng trong số đó, Phòng Khám Đa khoa Đại Tín được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên nam giới nên lựa chọn bởi những ưu thế nổi bật sau đây:

Phòng Khám Đa khoa Đại Tín - Địa chỉ hỗ trợ điều trị viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

 ✔ Được Sở Y tế cấp phép hoạt động và giám sát nghiêm ngặt kể từ khi đi vào hoạt động đến nay. Do đó, nam giới có thể yên tâm khi lựa chọn.

 ✔ Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, dày dặn hơn 20 năm kinh nghiệm và đã trực tiếp hỗ trợ điều trị thành công cho hàng ngàn ca bệnh viêm tiền liệt tuyến.

 ✔ Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tiện nghi, thiết bị y tế hiện đại được nhập về từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Nhật, Pháp, EU, Hàn Quốc, Singapore,…

 ✔ Dịch vụ y tế rất chuyên nghiệp, thủ tục khám chữa nhanh gọn, khoa học nên sẽ không mất nhiều thời gian của người bệnh. Hơn nữa còn phục vụ chu đáo, tận tình nên sẽ không làm phiền lòng bất cứ người bệnh nào.

 ✔ Cam kết bảo mật thông tin người bệnh.

 ✔ Sau khi được thăm khám, nam giới sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể, rõ ràng từng khoản chi phí trị viêm tuyến tiền liệt, chi phí được công khai rõ ràng. Sẽ không có tình trạng vẽ bệnh, chặt chém.

 ✔ Đặc biệt, để đảm bảo chăm sóc tốt cho người bệnh theo mô hình "1 bác sĩ - 1 người bệnh", mỗi ngày phòng khám chỉ nhận số lượng người bệnh vừa đủ. Do đó, người bệnh cần đặt lịch hẹn trước khi đến khám.

  Những ưu tiên đặc biệt dành cho người bệnh đặt hẹn trước:

 - Đến là khám ngay không cần phải chờ đợi

 - Miễn phí sổ khám

 - Miễn phí khám lâm sàng

 - Được yêu cầu bác sĩ hỗ trợ điều trị,…

 Nhấc máy lên gọi ngay đến Hotline (027) 43 685 999  hoặc nhấn vào khung tư vấn để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí 24/24!

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa tỉnh Bình Dương đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

 • Social fixed
 • Social fixed
 • Social fixed