Tư vấn sức khỏe miễn phí: (02)74 3685 999 - 0889 453 953

Thời gian làm việc: THỨ 2 - CN | 8h00 - 20h00

Có thể bạn quan tâm:

Biểu hiện của xuất tinh sớm

     Xuất tinh sớm là một tình trạng khá phổ biến ở nam giới hiện nay, bênh có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống tình dục của nam giới, là một trong những nguyên nhân gây tan vỡ hạnh phúc lứa đôi. Vì vậy, rối loạn xuất tinh sớn có biểu hiện như thế nào? Để hiểu rõ hơn về hiện tượng này, quý ông tham khảo một số thông tin sau đây.       

THẾ NÀO LÀ XUẤT TINH SỚM?

     Xuất tinh sớm được định nghĩa là sự xuất tinh xảy ra chỉ với một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa được dương vật vào được âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục.

     Là hiện tượng xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể khi quan hệ, cứ dưới 10 phút được xem là xuất tinh sớm, trong đó, dưới 7-8 phút là mức độ nhẹ, dưới 4 - 5 phút là mức độ vừa, dưới 2 - 3 phút là mức độ nặng. Hoặc khi quan hệ vào thời điểm cả hai chưa cảm thấy thỏa mãn đã xuất tinh gọi là xuất tinh sớm.

Chứng xuất tinh sớm thường gặp ở nam giới

BIỂU HIỆN CỦA RỐI LOẠN XUẤT TINH SỚM

     Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Đại Tín, biểu hiện thường gặp của xuất tinh sớm ở nam giới là:

- Không làm cho bạn tình thỏa mãn: Cuộc vui chưa đến đâu, bạn tình chưa thỏa mãn đã xuất tinh, không làm thỏa mãn bạn tình.

- Thời gian giao hợp ngắn: Thời gian trung bình từ lúc mới bắt đầu giao hợp cho đến khi xuất tinh của nam giới là 10 phút. Riêng đối với những nam giới xuất tinh sớm, thời gian giao hợp kéo dài dưới 3 phút đã xuất tinh.

- Xuất tinh khi vừa bắt đầu giao hợp: Khi dương vật vừa mới đưa vào âm đạo hoặc chỉ mới đưa vào vài lần đã xuất tinh.

- Chưa giao hợp đã xuất tinh: Chỉ mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục, hay tiếp xúc với mội trường nhạy cảm, gặp gỡ phụ nữ là đã xuất tinh ngay. Đây là trường hợp bệnh nặng, nếu không được hỗ trợ điều trị sẽ dẫn đến nguy cơ mắc bệnh vô sinh – hiếm muộn.

     Lời khuyên: Xuất tinh sớm nếu để lâu sẽ làm giảm khoái cảm tình dục hoặc mất đi ham muốn tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, hạnh phúc lứa đôi bị phá vỡ nếu nam giới không khắc phục kịp thời tình trạng này. Khi nhận thấy có những dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm, quý ông nên đến các cơ sở chuyên khoa để được thăm khám và điều trị, không nên tự ý điều trị tại nhà, dẫn đến bệnh không thể khỏi mà ngày càng nặng hơn

     Hiện nay Phòng khám Đa khoa Đại Tín là một phòng khám uy tín, chất lượng đã chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân bị rối loạn xuất tinh sớm, với phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân, chi phí điều trị hợp lý, công khai minh bạch, đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, tận tâm với nghề.

dịch vụ khám và chữa bệnh nam khoa tại phòng khám Đại Tín

Phòng khám Đa khoa Đại Tín

     Dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi, khi đến đây vấn để mà bạn mắc phải sẽ được giải quyết một cách tốt nhất

CÁCH CHỮA xuất tinh sớm HIỆU QUẢ HIỆN NAY

 Xuất tinh sớm bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Có người do tâm lý, do dài/ hẹp bao quy đầu nhưng cũng có người do mắc các bệnh lý viêm nhiễm, bệnh mãn tính… Do đó, muốn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả lâu dài cần tìm ra chính xác nguyên nhân và lựa chọn đúng phương pháp hỗ trợ điều trị.

 Tuy nhiên, hiện nay vẫn có rất nhiều trường hợp nam giới ngại, xấu hổ không đi khám bác sĩ mà tự trị xuất tinh sớm tại nhà bằng cách luyện tập, ăn uống, các cách chữa mẹo hay mua thuốc kéo dài thời gian quan hệ quảng cáo tràn lan trên mạng về dùng…

 Theo các chuyên gia nam khoa, nam giới không nên tự ý chữa xuất tinh sớm tại nhà, việc này tiềm ẩn rất nhiều hậu quả rất nguy hiểm. Vì khi nam giới không biết được nguyên nhân mà tự chữa sẽ khiến bệnh không được hỗ trợ điều trị đúng cách, tình trạng xuất tinh sớm càng kéo dài dai dẳng, thậm chí nghiêm trọng hơn.

{tuvan1}

 Trên thực tế đã có nhiều bệnh nhân đến gặp bác sĩ ở giai đoạn muộn, sau khi tự ý hỗ trợ điều trị nhiều lần không khỏi, khi đó bệnh đã nặng, nguy hiểm, thậm chí phải cắt bỏ dương vật.

 Với sự phát triển của y học hiện nay, bệnh xuất tinh sớm ở nam giới có khả năng hỗ trợ điều trị khỏi nhờ vào những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm sau đây:

 ► Sử dụng thuốc

 Có thể trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách sử dụng các loại thuốc đặc trị hoặc thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới. Sau khi thăm khám và xét nghiệm cụ thể, căn cứ vào từng nguyên nhân bệnh, tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng loại thuốc phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

 Tuy nhiên, để quá trình chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc đạt hiệu quả cao, nam giới cần lưu ý một số điều sau:

 - Sử dụng đúng thuốc – đúng liều – đúng liệu trình.

 - Không tự ý đổi thuốc – ngưng thuốc – uống kết hợp với thuốc khác.

 ► Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

 – Đây là phương pháp trị xuất tinh sớm áp dụng đối với các trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do dài, hẹp bao quy đầu.

 – Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và thực hiện bóc tách lớp da quanh quy đầu và tạo hình cho quy đầu dương vật không bị dài hoặc hẹp nữa.

Quy trình cắt bao quy đầu hiện đại

 – So với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thì phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc có hiệu quả và độ an toàn cao hơn, cùng nhiều ưu điểm nổi bật như:

 + Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn (chỉ từ 10 – 15 phút).

 + Ít đau, ít chảy máu.

 + Vết thương nhỏ, phục hồi nhanh chóng.

 + Sử dụng chỉ tự tiêu nên an toàn và không cần cắt chỉ.

 + Sau một tháng đã có thể quan hệ tình dục bình thường.

 + Khắc phục hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

 + Đảm bảo tính thẩm mỹ.

 ► Phương pháp Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu

 – Nam giới bình thường sẽ có khoảng 2 – 3 nhánh dây thần kinh lưng dương vật. Trong khi đó, ở những nam giới bị xuất tinh sớm có khoảng 8 – 9 nhánh, thậm chí là 13 nhánh. Do đó, độ mẫn cảm khi bị kích thích ở đầu dương vật cao hơn rất nhiều so với người bình thường nên rất dễ bị xuất tinh sớm.

 – Phương pháp Guylis cải tiến mới theo công nghệ Châu Âu là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nhằm chọn lọc và loại bỏ các dây thần kinh quá nhạy cảm ở lưng dương vật, làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu, kéo dài thời gian cương dương và quan hệ hiệu quả.

Trị bệnh xuất tinh sớm bằng kỹ thuật Guylis Châu Âu

 Ưu điểm:

 + Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn (chỉ từ khoảng 10 - 15 phút).

 + Ít đau, ít chảy máu.

 + Vết thường nhỏ, chỉ khoảng 1-2m, không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày.

 + Khả năng hồi phục nhanh chóng.

 + Sau một tháng đã có thể quan hệ tình dục bình thường, thời gian quan hệ được kéo dài đáng kể.

 + Tính thẩm mỹ cao.

 ► Liệu pháp khôi phục chức năng sinh dục Plissit

 – Đây là cách chữa bệnh xuất tinh sớm theo công nghệ hiện đại của Mỹ được áp dụng đối với trường hợp nam giới xuất tinh sớm do yếu tố tâm lý.

 – Phương pháp chữa xuất tinh sớm này là sự kết hợp giữa hiệu chỉnh hành vi với liệu pháp tâm lý nhằm giúp nam giới nắm được những kỹ thuật đúng đắn trong tình dục, loại bỏ những yếu tố sai lầm, dần phục hồi chức năng tình dục tránh tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả.

 – Tuy nhiên, nam giới phải kiên trì hỗ trợ điều trị trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả, do đó tốn kém rất nhiều thời gian và chi phí.

 Ngoài việc trị bệnh xuất tinh sớm theo phác đồ của bác sĩ, nam giới cũng nên xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích, cà phê, thuốc lá… để kết quả chữa bệnh xuất tinh sớm đạt hiệu quả cao, nhanh hồi phục.

      Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa tỉnh Bình Dương hiện là một trong ít cơ sở y tế chuyên nam khoa có áp dụng tất cả những phương pháp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm nói trên, mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn, được rất nhiều nam giới gần xa tín nhiệm, lựa chọn.

 Mỗi phương pháp trị bệnh xuất tinh sớm đều có ưu, nhược điểm riêng, tùy vào từng nguyên nhân để áp dụng đúng phương pháp. Nếu bạn muốn biết phương pháp hỗ trợ điều trị nào phù hợp với tình trạng của bạn, giúp mang lại kết quả cao mà lại tiết kiệm được chi phí thì hãy click vào nút bên dưới để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn nhanh.

{tuvan2}

Hướng dẫn

Thông tin liên hệ khám bệnh, điều trị bệnh:

Phòng khám đa khoa Đại Tín

Địa chỉ: 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thời gian hoạt động: Từ 08:00h đến 20:00h hàng ngày, làm việc kể cả chủ nhật và lễ - Tết.

*** Để quá trình thăm khám bệnh và điều trị bệnh được diễn ra nhanh chóng - đơn giản - thuận tiện hiện nay Phòng Khám Đa Khoa tỉnh Bình Dương đã thiết lập hệ thống tư vấn online miễn phí.

- Tư vấn qua chat trực tuyến tại đây

- Tư vấn qua số điện thoai: (02)74 3685 999

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn khám bệnh miễn phí, vui lòng bấm vào hotline sức khỏe.

Trò chuyện cùng bác sĩ
(*)Lưu ý: Hiệu quả điều trị tùy thuộc và cơ địa của mỗi người.
Điện thoại cố định

bạn đang có triệu chứng bệnh cần tư vấn ngay

 • Social fixed
 • Social fixed
 • Social fixed